คำถามที่พบบ่อย :

คำถาม คำตอบ
Q: ความจุ 1Tb. ใส่หนังได้กี่เรื่อง? A: ถ้าเป็นไฟล์ Bluray .mkv ล้วนๆเลย โดยปกติแล้วจะใส่ได้ประมาณ 80-100 เรื่องครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับใช้ไฟล์ประเภทไหน ความจุแต่ละประเภทไฟล์ไม่เท่ากันครับ หรือสามารถเลือกผสมกันก็ยังได้
Q: อยากซื้อ Harddisk แถมหนัง ต้องทำอย่างไรบ้าง? A: ติดต่อเรา หรือสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ครับ ดูวิธีการสั่งซื้อ
Q: มีฮาร์ดดิสก์อยู่แล้ว ส่งมาเติมหนังได้ไหม? A: ได้ครับ เลือกหนัง แล้วส่งกลับมาที่อีเมล์ hddtech@hotmail.com ทางเราจึงจะแจ้งที่อยู่จัดส่งให้ครับ
Q: มีหน้าร้านไหม? ใช้เวลานานไหม A: ไม่มีหน้าร้านครับ แต่ก็ไว้ใจได้ 100% / ปกติรับอัดหนังความจุทั่วไป1-2tb. ใช้เวลาเพียง 1 คืน ส่งกลับวันถัดไปได้เลยครับ
Q: เติมหนังใส่ฮาร์ดดิสก์ คิดราคายังไง? A: ครั้งแรกคิดราคากิ๊กละ 1 บาทครับ ครั้งต่อไปจะได้รับส่วนลด 25-50% อ่านเงื่อนไข
Q: รายการหนังเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลย ทางร้านจัดหนังให้ได้ไหม? A: ท่านสามารถแจ้งแนวหนังที่ต้องการได้เลยครับ เช่น แนวแอ๊คชั่น แนวการ์ตูน (หลายแนวได้)
Q: ส่งของจริงหรือเปล่า? A: ขายจริง-ส่งจริงครับ โปรดพิจารณาภาพรวมของเว็บไซต์เราเป็นหลักครับ
Q: สั่งของกี่วันได้? A: สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ส่งได้เลยครับ จากนั้นรอรับสินค้าภายใน1-2วันครับ
Q: รายการหนังอัพเดทเมื่อไหร่? A: มีหนังใหม่อัพเดททุกวันครับ แต่จะลงให้ในหน้าเว็บเพียง 2 ครั้ง ต้นเดือนและกลางเดือน
Q: หนังคมชัดแค่ไหนครับ มีกระตุกไหม A: หนัง.mkv ทางร้านใช้ จอLED 55นิ้ว ทดสอบ คุณภาพคมชัดเทียบเท่าแผ่นบลูเรย์แท้ เล่นได้ดีไม่มีกระตุก หนังจะไม่กระตุกเหมือนแผ่นที่เก็บไว้นานๆ
Q: ราคาฮาร์ดดิสในหน้าเว็บ net แล้วใช้ไหมครับ? A: ใช่ครับ ราคาหน้าเว็บ จะได้ฮาร์ดดิสก์ใหม่แกะกล่อง (รับประกัน3ปีเต็ม) พร้อมหนังเต็มลูก ส่งด่วนฟรีแบบ EMS ครับ
Q: ไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครอย่างไร? A: สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก เพียงสั่งซื้อครั้งแรก ทางร้านจะลงทะเบียนให้ฟรี และลูกค้าจะได้รับรหัสสมาชิกไว้ใช้ในครั้งถัดไป ครับ